Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Mức giá hay chi phí cắt bao quy đầu thường dao động trong khoảng từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng trở lên. Tuy nhiên, người bệnh cũng nên chú ý bởi mức chi phí này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa. Để biết một cách chính xác, chi tiết thì bệnh nhân nên chủ động đi thăm khám ngay. Dưới đây là các yếu tố quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu dài để bệnh nhân bớt lo lắng, hoang mang.

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám ban đầu

Đây là khoản chi phí bắt buộc cần có trước khi cắt bao quy đầu, thường thì mức giá này tại các bệnh viện, phòng khám khá nhỏ. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám đầy đủ, kỹ lưỡng rồi làm thêm các xét nghiệm cần thiết (trong trường hợp cần thiết) để nắm rõ hơn về tình trạng bao quy đầu của bệnh nhân, xem có vấn đề gì bất thường không.

Tình trạng bao quy đầu

Sau khi đã thăm khám đầy đủ, dựa vào tình trạng bao quy đầu mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân mức chi phí cắt bao quy đầu phù hợp. Nếu bệnh nhân chỉ đơn giản là bị hẹp, dài, nghẹt bao quy đầu thì mức chi phí cần chi trả sẽ thấp hơn.

Còn các trường hợp vừa bị dài/hẹp/nghẹt bao quy đầu, vừa bị viêm nhiễm bao quy đầu thì cần chi trả nhiều tiền hơn. Nguyên nhân là do bác sĩ cần tiến hành điều trị viêm trước để đảm bảo an toàn, phòng tránh viêm nhiễm rồi mới làm thủ thuật.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Đây cũng là một trong những yếu tố chính quyết định mức chi phí cắt bao quy đầu. Hiện tại, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu tương ứng với những ưu, nhược điểm và có giá thành khác nhau. Tốt , bệnh nhân nên chủ động tới các địa chỉ, phòng khám chuyên khoa chất lượng để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cho phương pháp phù hợp, mang lại hiệu quả.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu có từ khá lâu và được nhiều người lựa chọn do có mức giá thấp. Các bác sĩ sẽ dùng thuốc để gây tê, sát trùng cũng như vệ sinh bộ phận sinh dục, sau đó dùng dao để loại bỏ phần da quy đầu thừa rồi dùng chỉ khâu lại. Một ca phẫu thuật sẽ diễn ra trong vòng một tiếng hoặc hơn tùy vào từng trường hợp.

Ưu điểm lớn của phương pháp này là có mức giá thấp và có nhiều nhược điểm như vết tiểu phẫu lớn, dễ để lại sẹo xấu, nguy cơ viêm nhiễm vết thương cao nếu không thực hiện không đúng cách.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Khác với phương pháp truyền thống, cắt bao quy đầu bằng laser là một phương pháp có phần tiên tiến hơn. Phương pháp này thường có thời gian tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn, vết tiểu phẫu nhỏ và ít đau đớn.

Tuy nhiên, phương pháp này lại có chi phí cao và trong quá trình thực hiện, nếu không chú ý hoặc bác sĩ không có tay nghề, trình độ chuyên môn cao thì có thể gây bỏng, gây tổn thương bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

So với tất cả các phương pháp kể trên, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của vẫn là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, hiệu quả mà được rất nhiều chuyên gia sức khỏe đánh giá cao. Bệnh nhân có thể tới các phòng khám uy tín, chất lượng để được bác sĩ thăm khám, thực hiện thủ thuật này một cách cẩn thận.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là một công nghệ cắt bao quy đầu mới với rất nhiều ưu điểm nổi bật như thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây khó chịu, không gây đau đớn, không chảy máu, tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, không làm tổn thương, không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và người bệnh hồi phục nhanh chóng.

Mức chi phí cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật này mặc dù có phần cao hơn so với các phương pháp còn lại nhưng cũng không đáng kể là mấy. Tất nhiên, khi người bệnh lựa chọn phương pháp này thì sẽ không còn phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào nữa.

Bác sĩ thực hiện có nổi tiếng hay không?

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Trình độ, tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố quyết định giá tiền thực hiện thủ thuật này. Hiện nay, tại nhiều địa chỉ y tế chất lượng thường có dịch vụ lựa chọn bác sĩ điều trị dành cho bệnh nhân khi có nhu cầu. Do đó, bác sĩ càng có tay nghề, trình độ chuyên môn cao thì mức chi phí càng cao.

Chi phí thuốc men, chăm sóc sau phẫu thuật

Bệnh nhân sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu xong cũng cần chi trả một số khoản phí như tiền thuốc kháng sinh, thuốc hỗ trợ sức đề kháng, thuốc gây tê, thuốc ngăn ngừa viêm nhiễm… và một số khoản khác như tiền ăn ở, tiền giường bệnh, tiền sử dụng dịch vụ nếu có nhu cầu.

Khả năng hồi phục sau phẫu thuật

Tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi người mà thời gian hồi phục sẽ diễn ra khác nhau. Nếu bệnh nhân có sức khỏe ổn định, chú ý chăm sóc, vệ sinh vết thương đầy đủ thì chỉ cần chi trả một khoản phí vừa. Ngược lại, những bệnh nhân không đảm bảo về sức khỏe, đồng thời không chú ý kiêng khem cẩn thận thì sẽ phải đi tái khám nhiều lần và phải chi trả nhiều tiền hơn.

Chi phí tái khám

Thông thường, nếu bệnh nhân đi tái khám ở các bệnh viện công thì sẽ phải chi trả khoản phí này. Còn nếu đi tái khám ở các phòng khám tư nhân thì hoàn toàn không mất kỳ chi phí nào cho việc tái khám lại sau khi điều trị bệnh.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào cơ sở cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào cơ sở thực hiện thủ thuật này. Thông thường, khi bệnh nhân chọn cắt bao quy đầu ở địa chỉ uy tín, chất lượng, có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại thì mức chi phí tại những địa chỉ đó sẽ cao hơn so với những địa chỉ không chất lượng.

Tuy nhiên, giá cả thường đi đôi với chất lượng, bệnh nhân khi chọn những địa chỉ đó thì sẽ không phải lo lắng, băn khoăn gì về dịch vụ y tế, cơ sở vật chất, bác sĩ thực hiện. Và cũng không cần phải lo lắng về quá trình thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám Thái Hà

Nếu còn đang phân vân, lo lắng chưa biết nên cắt bao quy đầu thì phòng khám nam khoa Thái Hà là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bệnh nhân. Đây là một địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng, uy tín với nhiều tiêu chuẩn đã được các chuyên gia đánh giá cao. Bên cạnh đó, các khoản chi phí cắt bao quy đầu ở phòng khám cũng đều đảm bảo tính minh bạch, cụ thể và công khai cho bệnh nhân. Sau khi đã có kết quả, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn mức phí dự kiến cho bệnh nhân.

Hiện nay, ở phòng khám đang có chương trình ưu đãi gói khám và xét nghiệm tổng quát chỉ còn 320.000 đồng, chi phí thực hiện cắt bao quy đầu giảm tới 35% và được miễn phí tái khám. Gói ưu đãi này dành riêng cho những bệnh nhân đặt lịch thăm khám trước với phòng khám, có thể đặt lịch từ 7h đến 23h đêm mỗi ngày.

Tất nhiên, phòng khám cũng áp dụng rất thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào để cắt bao quy đầu cho bệnh nhân. Toàn bộ quá trình thăm khám, thực hiện thủ thuật đều do đội ngũ bác sĩ nam khoa có chuyên môn, tay nghề phụ trách cùng sự hỗ trợ của các loại thiết bị, máy móc y tế hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất chuyên sâu. Từ đó giúp cho quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn .

Do đó, người bệnh có thể yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn cắt bao quy đầu ở phòng khám nam khoa Thái Hà. Với một dịch vụ y tế chất lượng, chuyên nghiệp cùng mức chi phí phù hợp, đảm bảo minh bạch chắc chắn sẽ không làm bệnh nhân phải thất vọng khi lựa chọn.

So sánh chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện công vs bệnh viện, phòng khám tư

Mặc dù cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ nhưng khi đưa ra quyết định tiểu phẫu, nhiều người lại lo lắng, băn khoăn không biết mức chi phí là bao nhiêu? Đắt không? Nên cắt ở địa chỉ nào mới chất lượng?

Nói chung, mức chi phí cắt bao quy đầu ở các bệnh viện, phòng khám tư đều không quá chênh lệch là mấy, nghĩa là không quá cao nhưng cũng không quá thấp. Tốt , bệnh nhân nên chọn cho mình một địa chỉ y tế tin cậy, chất lượng, có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, môi trường thủ thuật đảm bảo sạch sẽ, nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện… để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Ở những địa chỉ đó sẽ đảm bảo mức chi phí cắt bao quy đầu được công khai, được niêm yết cẩn thận, rõ ràng và theo đúng với quy định. Các bác sĩ sẽ là người thông báo, đưa ra mức phí dự kiến để bệnh nhân nắm rõ và có sự chuẩn bị phù hợp.

Chăm sóc người vừa được cắt bao quy đầu

* Đối với trẻ em, trẻ sơ sinh:

Sau khi thực hiện thủ thuật, trẻ em thường là đối tượng khóc nhiều vì cảm giác đau. Do đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn phụ huynh của trẻ cách làm giảm đau, giảm sự khó chịu cho trẻ. Thông thường, thời gian hồi phục ở trẻ sau khi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu là từ 7 – 10 ngày.

Trong thời gian hồi phục, bộ phận sinh dục của trẻ có thể hơi bầm tím hoặc đỏ. Cha mẹ cần chú ý vệ sinh nhẹ nhàng, thay băng đầy đủ cho trẻ. Trong quá trình băng, cần tránh băng quá chật, kín bởi sẽ gây bí bách, khó thoát mồ hôi và khiến vết tiểu phẫu lâu hồi phục.

Trường hợp nhận thấy trẻ có những biểu hiện sau, cha mẹ cần thông báo ngay với bác sĩ và đưa trẻ đi thăm khám:

 • Quấy khóc liên tục, thường xuyên
 • Sốt
 • Có dấu hiệu bứt rứt, khó chịu nhiều
 • Có dịch chảy ra từ vết tiểu phẫu
 • Tiểu khó, bí tiểu
 • Chảy máu ở khu vực tiểu phẫu
 • Có dấu hiệu sưng tấy, đỏ nghiêm trọng

* Đối với người lớn:

Thường thì bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn, hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc, vệ sinh vết tiểu phẫu.

Với phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt như bình thường. Tuy nhiên, cần tránh các động tác, môn thể thao có ảnh hưởng tới dương vật như nâng tạ, chạy bộ ít là 4 tuần sau khi làm tiểu phẫu xong.

Trong trường hợp muốn vận động, bệnh nhân nên đi bộ mỗi ngày nhằm giúp vết tiểu phẫu nhanh lành lại.

Bên cạnh đó, cần tránh thủ dâm, quan hệ tình dục trong vòng 6 tuần đầu sau khi làm thủ thuật. Nếu có những triệu chứng bất thường dưới đây, bệnh nhân nên nhanh chóng đi thăm khám ngay để được xử lý kịp thời:

 • Cơn đau tăng lên nhanh chóng
 • Đi tiểu khó
 • Chảy nhiều máu liên tục ở vết tiểu phẫu
 • Có các biểu hiện như sưng đỏ, tấy, đau nhức, chảy ra dịch có mùi hôi, sốt…

Trên đây là những thông tin về chi phí cắt bao quy đầu hy vọng mọi người đã nắm rõ hơn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn chỉ cần nhấp vào khung chat trực tuyến để được các chuyên gia giải đáp thêm.

https://khamnamkhoa11.com