Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu có đau không là nỗi băn khoăn của hầu hết nam giới trước khi cắt bao quy đầu. Giải đáp thắc mắc này, chuyên gia nam khoa cho biết: Cảm giác khi cắt bao quy đầu là khác nhau giữa hai giai đoạn: Trong quá trình cắt bao quy đầu và sau khi cắt bao quy đầu.

Trong quá trình cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tĩnh mạch ở phần quy đầu nên bệnh nhân không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào trong vòng 30 phút khi diễn ra thủ thuật. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, thủ thuật được hoàn tất thì bệnh nhân sẽ thấy cảm giác đau ê ẩm ở phần bao quy đầu nhưng không hề nghiêm trọng. Nam giới có thể về nhà ngay trong ngày, sinh hoạt và làm việc bình thường.

Sau khi cắt bao quy đầu, phần quy đầu sẽ có cảm giác hơi đau tức và cần thời gian lành lại. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau để nam giới không cảm thấy khó chịu và phòng ngừa nguy cơ viêm nhiễm. Đối với tiểu phẫu cắt bao quy đầu bình thường, dương vật của nam giới cần phải mất 1 tháng mới có thể phục hồi hoàn toàn, nhưng với tiểu phẫu cắt bao quy đầu kĩ thuật xâm lấn tối thiểu của , tổn thương ở bao quy đầu chỉ cần 1 tuần là có thể liền. Như vậy, cắt bao quy đầu có đau không còn tùy thuộc vào công nghệ cắt bao quy đầu và trình độ tay nghề của bác sĩ.

Theo đó, nếu như công nghệ cắt bao quy đầu hiện đại, tiên tiến; thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thì tổn thương ở phần quy đầu là ít, vết thương nhỏ và có thể nhanh chóng hồi phục, bệnh nhân không cảm thấy đau đớn. Ngược lại nếu như nam giới thực hiện cắt bao quy đầu ở những phòng khám chui, bác sĩ không có chuyên môn và kinh nghiệm thì sẽ gây ra tổn thương lớn, vết thương khó lành, gây đau đớn sau khi cắt bao quy đầu.

cắt bao quy đầu ở đâu uy tín

chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội

phòng khám cắt bao quy đầu

địa chỉ cắt bao quy đầu

chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện