• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665116117

Điều trị lậu ở đâu tốt ở Hà Nội?

Điều trị lậu ở đâu tốt ở Hà Nội?
Điểm trung bình: 9.5 / 10 ( 2 lượt đánh giá )

Lậu mủ là một chứng bệnh xã hội nguy hiểm, khả năng dẫn đến bệnh vô sinh - hiếm muộn nếu không được nhận biết chữa trị kịp thời. Khám và chữa lậu mủ ở đâu là phân vân của nhiều người bệnh khi nghi ngờ mắc phải các biểu hiện của lậu.

điều trị bệnh lậu ở đâu

Tìm hiểu về lậu mủ

Lậu là bệnh do vi khuẩn Gonorrhea gây ra, có khả năng gây nên nhiễm trùng cho đường tiểu, đường sinh dục. người bệnh mắc bệnh lậu có các biểu hiện đặc trưng như:

  • Nóng rát, không dễ chịu khi đi giải.

  • Ra dịch niệu đạo có màu khác thường.

  • Bệnh đau tinh hoàn hoặc sưng đối với nam giới. Xuất huyết âm đạo giữa các những ngày kinh nguyệt đối với chị em phụ nữ.

  • Cơ quan sinh dục sinh dục, gồm cả đường tiết niệu sưng to.

Nếu các dấu hiệu mà bạn đang mắc phải, rất giống với dấu hiệu bệnh lậu được nêu ở trên. Bạn cần đi khám để chẩn đoán lậu mủ kịp thời.

Xét nghiệm lậu như thế nào?

Hiện nay rất nhiều phương pháp xét nghiệm thích hợp để nhận biết lậu. Mẫu xét nghiệm lậu mủ được lấy từ vị trí bị nhiễm bệnh như cổ tử cung, niệu đạo, hậu môn trực tràng hoặc cổ họng.

  • Thầy thuốc sẽ xét nghiệm nước tiểu nếu bạn gặp các dấu hiệu thất thường khi đi đái .
  • Mặt khác, bác sĩ khả năng thu thập dịch niệu đạo của phái mạnh, dịch cổ tử cung của phụ nữ. Nếu người bệnh quan hệ qua đường lưỡi và vùng hậu môn, thì thầy thuốc cũng có khả năng lấy mẫu dịch từ họng hoặc trực tràng của bạn để thực hiện xét nghiệm nhuộm màu Gram âm, chẩn đoán vi khuẩn Gonorrhea.

Bạn có thể thực hiện chữa lậu mủ tại nhiều cơ sở y tế trong cả nước như là bệnh viện đa khoa, các bệnh viện có chuyên khoa da liễu, chuyên sản phụ khoa – bệnh chuyên khoa nam.

Trường hợp bạn muốn đến điều trị tại các phòng khám tư nhân cho thuận tiện thì bạn có thể đến các phòng khám có chuyên khoa về bệnh xã hội như phòng khám Thái Hà.

Điều trị bệnh lậu ở đâu tốt ở Hà Nội?

Phòng khám Thái Hà là địa chỉ chữa bệnh xã hội đáng tin cậy. Địa chỉ chuyên khám và chữa các bệnh như lậu, căn bệnh giang mai, sùi mào gà và mụn rộp sinh dục.

Trong hơn 10 năm hoạt động, phòng khám đa khoa Thái Hà đã tiếp nhận thăm khám và chữa trị cho rất nhiều người bệnh mắc bệnh lậu. Không những giúp cho nhận biết, chẩn đoán bệnh lậu nhanh chóng, mà việc chữa trị cũng đạt hiệu quả cao.

Xét nghiệm và khám bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Thái Hà có nhiều ưu điểm:

  • Ứng dụng dụng cụ y học tiên tiến, phục vụ cho quá trình điều trị bệnh xảy ra nhanh gọn, chuẩn xác.
  • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong khám bệnh lâm sàng, thăm khám hiệu quả, nhận biết chuẩn xác.
  • Quy trình đăng kí nhanh gọn, phác đồ diễn ra mau chóng, người mắc bệnh không phải chờ đợi lâu.
  • Giá thành điều trị được thu theo danh mục, công khai, tuân theo các quy tắc về khám bệnh, chữa trị bệnh của Bộ y tế.

Về trang chủ: http://khamnamkhoa11.com

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám