• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665116117

Đánh giá chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà

Đánh giá chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà
Điểm trung bình: 9.7 / 10 ( 3 lượt đánh giá )

Phòng khám Thái Hà từ lâu đã được nhắc đến là một trong số các địa điểm khám đa khoa uy tín nhất tại Hà Nội, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng chọn. Không những góp phần làm giảm số lượng người bệnh cho các bệnh viện nhà nước mà phòng khám Thái Hà còn mong muốn mang lại cho người bệnh một số giá trị sức khoẻ và tinh thần tốt nhất cho người mắc bệnh trong suốt quá trình chữa.

chất lượng phòng khám đa khoa thái hà có tốt không

Đôi nét về phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám Thái Hà toạ lạc ngay tại trung tâm Hà Nội rất thuận tiện cho các phương tiện giao thông tới đây thăm khám. Phòng khám không những giúp giảm tải lượng người mắc bệnh cho các bệnh viên công lập mà còn hướng đến dịch vụ khám điều trị bệnh toàn diện theo đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm.

  • Phòng khám đa khoa Thái Hà sinh ra là một trong những phòng khám chữa bệnh hàng đầu tại thành phố Hà Nội và là địa chỉ khám chữa trị bệnh tin cậy của người dân trên địa bàn.

  • Chúng tôi luôn chú trọng vào việc đầu tư thiết bị máy móc y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với những người bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm đưa đến kết quả khám chữa trị bệnh chuẩn xác và hiệu quả.

  • Phòng khám đa khoa Thái Hà không ngừng nâng cao trình độ cho đội ngũ bác sĩ cũng như tăng cường việc đầu tư thiết bị máy móc y tế, máy mócc hiện đại nhằm phục vụ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

  • Nơi đây chủ yếu nhiều y bác sĩ chuyên môn tốt. Vậy nên, mọi vấn đề mà người mắc bệnh mắc phải đều được xử trí dễ dàng, người bệnh hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tới đây khám chữa bệnh.

Lộ trình khám chữa trị bệnh nhanh gọn tại Phòng khám Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những cơ sở y tế đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người bệnh theo mô hình dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh là ưu tiên vượt trội, lộ trình khám chữa bệnh chặt chẽ giúp rút ngắn thời gian chờ đợi.

Chúng tôi tiến hành lộ trình khám bệnh nhanh chóng – chất lượng theo các cách sau:

Đăng ký khám bệnh

Người mắc bệnh có thể đặt lịch hẹn kiểm tra trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa thông qua đường dây nóng 0365.116.117 hoặc thông qua mục “Tư vấn trực tuyến để kết nối với chúng tôi. Mọi kiến thức sẽ được lưu lại và đưa ra lich khám bệnh cụ thể. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn mọi câu hỏi, đem tới sự yên tâm và hiệu quả cho người bệnh.

Bệnh nhân đến khám bệnh

Sau khi hẹn khám thì người bệnh hoàn toàn có thể chủ động chọn lựa cho bản thân những gói dịch vụ khám chữa trị bệnh tại phòng khám, phù hợp với khả năng kinh tế của người mắc bệnh. Hầu hết các công đoạn khám, xét nghiệm bệnh tại phòng khám sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện. Rồi đưa ra phác đồ chữa thích hợp cho từng bệnh nhân.

Khi thực hiện kiểm tra và chữa trị bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi lâu, hầu hết các thông tin của người mắc bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Phòng khám phụ khoa thái hà có tốt không

Đánh giá phòng khám đa khoa Thái Hà có tốt không?

Để biết chất lượng Phòng khám Thái Hà có tốt không thì cần tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, trình độ của đội ngũ bác sĩ, cách chữa trị tiên tiến và an toàn. Chi phí hợp lý và thái độ phụ vụ của y bác sĩ, điều dưỡng viên cũng là tiêu chí phản ánh chất lượng phòng khám.

Đồng thời, để biết phòng khám Thái Hà có tốt không thì ngoài việc dựa một vài tiêu chí trên một nhân tố quan trọng không thể bỏ qua đó là nhận xét tích cực của những người bệnh đã từng tới đây kiểm tra và điều trị.

Nguồn tham khảo bổ sung: http://phongkhamthaiha.org/gioi-thieu

-->http://khamnamkhoa11.com

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám